เมื่อคนเหงา 2 คนมาเจอกัน มันก็เป็นธรรมดาที่เราจะได้เสียกัน

เมื่อคนเหงา 2 คนมาเจอกัน มันก็เป็นธรรมดาที่เราจะได้เสียกัน ผมก็ไม่คิดว่าเธอจะชอบผมและผมก็มีแฟนแล้ว วันที่เราได้กันครั้งแรกเธอเปียกฝนมาหามาทั้งน้ำตาเพราะเธอไปเจอแฟนเธอไปกับคนอื่น ปลอบใจกันครึ่งคืนแล้วก็จบลงด้วยการเย็ดหีไป 1 รอบตอนแรกก็คิดจะต่ออีกสักรอบแต่มันก็ง่วงนอนเพราะตี 3 แล้ว ก็เลยจัดไปแค่ 1 ดอก
แต่พอตื่นอีกที ตอนประมาณ 6 โมงเช้า (จริงๆก็แค่พักยก) ก็เริ่มจัดกับเธออีกครั้ง เธอก็นอนกอดผมทั้งคืน เธอบอกว่าชอบผมแต่ก็ติดตรงที่ผมมีแฟนแล้ว เธอก็ขออยู่กับผมแบบนี้เงียบๆก็ได้ ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนจริงๆ แล้วก็เย็ดหีอีกดอกก่อนเธอจะกลับ รอบนี้จัดเต็มสูบนิดหน่อย ลงลิ้นเลียหีให้เธอเสียวจนติดใจแล้วก็แทงแบบที่เธอต้องอดคิดถึงผมไม่ได้ จับยกล้อข้างเดียวซอยไม่ยั้งเธอไม่ร้องครางเท่าไหร่ กัดปากเงียบเสียงที่สุด เอ็นที่คอเห็นได้ชัดว่าเกรงเต็มที่ยิ่งตอนที่น้ำแตกเต็มรูหีเธอหายใจถี่จนกลัวว่าใจจะวาย เจอไปรอบนี้เธอถึงกับเดินขาสั่นอย่างแน่นอน
แล้วเธอก็กลับบ้าน ผมไปส่งเธอที่บ้านและห่างกันแค่ 1 ชั่วโมงเธอก็โทรมาบอกว่าเหงาอยู่คนเดียวไม่ได้ผมก็ไม่รู้จะทำไงกำลังติดใจรสหีของเธอด้วย ก็ไปหาเธอที่บ้านปกติผมก็ไปบ้านเธอบ่อยอยู่แล้ว แล้วในจังหวะที่ไม่มีคนอยู่พอดีก็จัดกันอีกครั้ง รอบนี้เธอใจกล้าดูดควยให้ผมก่อนด้วย มันสุดยอดกว่าที่คิดไว้เยอะฝีมือดูดควยของเธอมันเหมือนสาวในหนังฝรั่งที่ดูดอย่างเอาเป็นเอาตายเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็จัดการจับควยจ่อหีก็ซอยในใจก็อยากจะเสร็จเร็วๆสักหน่อยกลัวคนมาเพราะที่นี่บ้านเธอ แต่ยิ่งเร่งก็ยิ่งไม่ออก เธอจัดการผมแบบที่ไม่สนอะไรทั้งนั้นมีเสียงครางออกมาเบาๆ ดูเซ็กซี่อย่างมาก แต่ผมไม่ไหวซอยเองดีกว่าจับเล่นท่าหมาแล้วก็ซอย พอเริ่มซอยเธอก็เริ่มครางเยอะขึ้น เธอดูเป็นอิสระอย่างมากที่บ้านเธอซอยจนเหงื่อหยดกว่าน้ำจะออกในรูหีเธอมันเป็นอะไรที่ทั้งเสียวและตื่นเต้นอย่างมาก
รอบนี้เธอดูจะหมดแรงไม่น้อยเธอยิ้มแล้วก็บอกว่ามีความสุขที่สุด แล้วผมก็รอจนคนในบ้านเธอกลับมาแล้วก็กลับบ้าน หลังจากนั้นเราก็นัดเจอกันทุกวันเธอจะมาที่ห้องทุกวัน เย็ดกันจนหีบานไปเลยก็ว่าได้ เธอติดผมมากแต่ตอนนี้มีคนมาจีบเธอและเราก็เป็นเพื่อนเจอกันแต่ไม่ได้เย็ดกันบ่อยเท่าไหร่แล้ว ก็จะได้เย็ดกันก็เมื่อเราเหงาตรงกันก็เท่านั้น