ได้เมียเป็นตัวตนมันก็เสียวได้ตลอดเวลา

แต่ก่อนก็คิดว่าการไม่มีแฟนอยู่คนเดียวเที่ยวหญิงไปวันๆก็ดี แต่มันก็มีบางครั้งที่เราอยากจะมีใครสักคนมาอยู่ด้านข้างแล้วค่อยเป็นห่วงเป็นใยก็จะดี ที่สำคัญก็เป็นเรื่อง sex จะได้ไม่ต้องวิ่งหาตอนเวลาที่เงี่ยนยิ่งตอนที่เวลาที่ได้ดูหนังxมันก็จะเงี่ยนแล้วก็ต้องหาเด็กๆมาเย็ดบางครั้งตังค์ไม่มีก็อดกันไป แต่ถ้ามีเธอข้างกายไม่ต้องเปลืองเงินเปลืองทอง แค่ต้องคอยดูแลกันอยู่เสมอก็พอ
แล้วในที่สุดก็มีแฟนกับเขาจนได้ คนนี้ก็แอบชอบเธอมานานกว่าจะจีบติดก็ใช้เวลาพอควร แต่พอได้คบกันแล้วมันดีกว่าที่คิด ทุกเรื่องเราพอจะเพิ่งพาอาศัยกันได้หมดยิ่งเรื่อง sex ยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง ตอนแรกก็คิดว่าเธอจะชอบดูหนังxบ้างไหม คิดว่าต้องแอบดูหนังxคนเดียวเสียแล้ว แต่พอเริ่มแหย่ให้เธอดูหนังxสักนิดเธอก็ชอบ บอกเสียวดีเวลาก่อนที่จะได้เย็ดกันกลายเป็นว่าเธอชอบดูหนังxมากกว่าผมเสียอีก
วันหยุดที่ผ่านมาก็ร้อนและไม่อยากจะออกไปไหน ผมก็นั่งเช็คไลน์อ่านไปเรื่อยๆ แล้วก็เริ่มเข้าไปดูหนังxกับกลุ่มเพื่อนที่ส่งมาให้ กำลังดูอยู่ดีๆ แฟนก็มาจากไหนไม่รู้เธอคงจะยืนดูหนังxกับผมนานแล้ว แต่ไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง แล้วเธอก็บอกว่าสนุกดี ผมตกใจเล็กน้อย เธอบอกดูต่อเลยมาถึงขนาดนี้แล้วจะต้องรออะไรอีก แล้วเธอก็มานั่งตักแล้วก็มาจับควยเล่นเสียวเลย มามารมณ์ไหนเนี้ยร้อนก็ร้อนมีอารมณ์ด้วยหรือนี่ ได้หมดมาขนาดนี้ดูกันไปยาวๆ เลยหนังxแล้วก็ควักควยให้เธอเล่นไปด้วย เธอก็จัดเต็มดูดควยเล่นแล้วก็ดูมือถือไปด้วย อยากทำอะไรก็ได้หมดไม่ต้องรอนานที่รัก เย็ดเร็วก็ได้ต่อรอบเร็ว ถ้าเย็ดช้าก็ได้ต่อรอบช้านะจะบอกไว้ก่อน แล้วก็จัดเต็มตามที่เธอชอบ ขึ้นขย่มไม่ต้องรอนาน ลีลาที่ได้เรียนรู้มาจากหนังxเธอเล่นได้หมดไม่ว่าจะยากขนาดไหนควยไม่แข็งก็ปลุกมันได้หรือว่าจะให้แตกในปากได้หมดเธอไม่มีเกียงขอแค่เธอถึงจุดสุดยอดก็เป็นพอแล้ว
ให้เธอจัดไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็เปลี่ยนกัน รู้แบบนี้คงจะตั้งใจจีบเธอจริงจังตั้งนานแล้วใครที่บอกว่าความรักการมีคู่มันอาจจะเหนื่อยก็ลองคุยกันดีๆ บางครั้งความรักมันแค่ต้องการความเข้าใจและได้พูดกันก็เพียงพอ