เมียไว้ที่หลังกิ๊กมันกว่าเยอะ

จากที่งอนกับเมียมา 3 วันก็เริ่มเห็นแสงสว่างที่ร้านเหล้า ผมมากินที่นี่ติดกัน 5 วันแล้ว จนตอนนี้ก็มาเจอกับน้องคนหนึ่งที่เธอก็มาทุกวัน เราก็ยิ้มให้กันทุกวัน จนในวันที่ 3 เราก็ไปเที่ยวด้วยกันต่อและในที่สุดก็ได้เอากันมันง่ายมากสมัยนี้ยิ่งอยู่ในวัยทำงานแล้วด้วยเรื่องsexเป็นเรื่องธรรมดาไปเลย หลังจากนั้นมาเราก็เปลี่ยนร้านแล้วก็นัดเจอกันตามโรงแรมหรือตามต่างๆที่พอจะเย็ดกันได้
ผ่านมาได้ 7 วันเราเล่นเสียวกันมากกว่า 10 รอบ เกือบทุกเย็นเราจะเย็ดกัน กินตับหวานกันอย่างสนุก ยิ่งเมื่อวานจัดไป 2 รอบด้วยพอมีเวลา เธอบอกว่าเย็ดกับผมเสียวที่สุดไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผมจะเด็ดขนาดนี้เมียพี่คงดีใจที่ได้ผัวอึด อย่าไปพูดถึงเมียเลย เรื่องผมกับเมียเมื่อก่อนก็เอากันมัน เย็ดกันบ่อยแต่หลังๆ เหมือนว่าไม่สนุกแล้วกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเอาแต่เรื่องงานมาคุยกัน
ตอนนี้อยู่กับเธอเราคุยกันแต่เรื่องมีความสุขเรื่องกินเที่ยวไปเรื่อยเปื่อยไม่มีเรื่องเครียดเข้ามายิ่งเรื่องsexก็ยิ่งพากันสนุกมากไปอีก เราจัดกันรอบแรกแล้วก็คุยกันถึงว่าใครชอบคลิปโป๊แบบไหน คุยไปมาดูคลิปโป๊ของโรงแรมไปด้วยก็ขึ้นอีก เริ่มเสียวกันใหม่ คราวนี้เธอเล่นเป็นสาวล่าเหยื่อที่คอยจะกินเหยื่ออย่างผม ปล่อยให้เธอโชว์ลีลาเต็มที่อย่างที่เธอต้องการ จัดมาได้เลย เธอดูดเลียอย่างเร้าใจเมื่อกี้เจอไป 15 นาทีรอบนี้จะเจอเท่าไหร่ แล้วพอได้ความเสียวก็จับเธอเลียหีย้ำความเสียวน้ำแตกมาเต็มแบบนี้ต้องจัด เล่นท่าหมาขาชิดให้กับเธอ มันฟิตอย่างมากจนเธอบอกท่านี้เสียวที่สุดก้นโด่งๆ เข้าไว้จะได้แทงมันๆ แล้วก็จัดไม่ยั้งตามคำขอซอยจนเธอบอกไม่ไหวมันเข้าลึก แล้วเธอก็มาแยกขาให้เอาอีก เธอบอกมาเลยคราวนี้ จับก้นผมได้ก็ดันให้เข้าลึกๆ แบบนี้ผมชอบที่สุด เตียงที่โรงแรมแน่นดีxxxได้ไม่มีสะดุดเราขย่มควบ โยกอย่างหนักรอบนี้น้ำไม่แตกแต่เหงื่อแตกต้องพักยกนิดหน่อยแล้วมาต่อกันอีก เธอบอกถ้าเดินไม่ไหวต้องลางานแล้วแบบนี้ จัดไปอีกครั้งย้ำเหมือนได้เอา 3 รอบกว่าน้ำจะแตกเธอบอกตัวเบาน้ำหนักลดไป 10 กิโลได้ ความสุขแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว เจอคนที่ต้องการและผมก็อยากให้ แบบนี้เย็ดได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ