อยู่ด้วยกันทั้งคืนต้องเติมพลังให้อยู่จนเช้าให้ได้

ตอนนี้หนูอายุ 20 แล้ว มีแฟนมาแล้ว 4 คนแต่ได้กับแฟนจริงๆแค่ 2 คน ก็ 2 คนก่อนหน้าที่คบกันได้ไม่เท่าไหร่ เขาก็พยายามขอมีอะไรกับเราแต่เราไม่พร้อมก็เลิกรากันไป แต่มาเจอกับคนที่ 3 เขาเข้ามาอย่างดีมากแล้วในที่สุดเราก็ได้กัน แต่ก็ต้องเลิกกันไปด้วยเรื่องหลายๆ อย่างแต่ตอนนี้คบกับแฟนคนปัจจุบันก็คบกันได้ประมาณ 6 เดือนแล้วเขาน่ารักที่สุด ดูแล้วก็ไม่เป็นผู้ชายเจ้าชู้แต่ก็ไม่ถึงขั้นหน้าเบื่อ อยู่ด้วยแล้วก็มีความสุขดีเอาใจเราเก่งนะ รู้ตลอดว่าเราชอบอะไร ยิ่งตอนที่เราเงี่ยนเขาก็ยังรู้เลย เขาเหมือนมีอะไรบางอย่างที่สื่อถึงเราได้ ยิ่งตอนหลังไม่ต้องกระตุ้นด้วยหนังโป๊เลย ได้กันตลอด เสียวทุกครั้งที่เราได้อยู่ด้วยกัน
เรื่องเราของหนูกับเขามันก็มีความสุขทุกครั้ง ยิ่งตอนที่เราได้มีเวลาอยู่ด้วยกันตอนกลางคืนเรื่องนี้และเสียวสุด ก็จะมีเวลาได้เย็ดกันทั้งคืน หนูสังเกตว่าเมื่อไหร่ที่เราอยู่ด้วยกันเขาก็จะหาเครื่องดื่มมากินตลอด ประมาณว่าไม่อยากหลับอยากจะเย็ดเท่านั้น แล้วหนูก็จะได้กับเขาอย่างน้อย 3 รอบ เคยมีบางครั้งได้กันประมาณ 5-6 รอบจำได้ไม่แม่นเท่าไหร่ รู้แค่ว่าเราจะเปิดคอมพิวเตอร์ดูหนังโป๊กันทิ้งไว้ทั้งคืน เย็ดเสร็จก็มานอนพักดูหนังโป๊ไปจูบกอดกันไป ไม่นานก็ได้อีก ยิ่งหนังโป๊เรื่องไหนที่มีท่าให้เราได้ลองเล่นกันใหม่เราก็จะพยายามเล่นกันให้ได้ เขาบอกว่าหนูตัวเล็ก สูง 160 หนัก 55 เขาก็เลยบอกว่าจัดได้ทุกท่าตัวเล็กแค่นี้ เราเคยเล่นตามหนังโป๊เขาอุ้มแล้วก็เด้งไปด้วย หนูไม่รู้เรียกว่าท่าอะไร แต่มันเสียวมากเสียวทั้งจิ๋มหนูแล้วก็เสียวกลัวตกด้วย มันเหมือนเราได้เล่นรถไฟเหาะแบบที่คูณ 4 เท่าไปเลย
แล้วถ้าวันไหนที่เราเริ่มได้เสียวกันเกิน 3 รอบต่างคนก็ต่างเหนื่อย แต่หนูรู้สึกว่าการโดนเย็ดบ่อยๆ มันยิ่งทำให้หนูคึกเพิ่มเป็นอย่างมาก ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวเหมือนมันมีพลังเพิ่มอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งได้เจอหนังโป๊ที่ถูกใจด้วย หนูจัดเองให้กับเขาตลอดเลย ถ้าหนูเงี่ยนแล้วก็อยากได้ หนูจะจัดการดูดควยเขาจนแข็งแล้วก็จัดเอง บางทีการได้อยู่ข้างบนมันก็รู้สึกดีเหมือนกัน รู้จุดที่เสียวเป็นอย่างดีแค่โยกไม่กี่ทีก็เสร็จได้แล้ว พอหนูเสร็จก็ไม่ต้องทำอะไรมากเพราะแฟนหนูยังไม่เสร็จเดี๋ยวเขาก็มาจัดเองอีกเราก็ได้อีก เหมือนเสร็จ 2 รอบในน้ำเดียวดีไหมละค่ะ