เจอยาทนไป 1ดอกเล่นเอาหีเป็นรูกลวงกันไปเลย

เมื่อคืนนอนหลับฝันดีอย่างมากก็เพราะเจอแทงไม่ยั้ง เรียกว่าแทงจนน้ำหลากกันไปเลย เจอแค่ 1 ดอกแต่เหมือนโดนคนเป็น 10 มารุมแทง ผัวตัวดีแอบใช้ยาทนก็ไม่บอกเราก็คิดแค่ว่าจะมีมีอะไรมาก พอเริ่มซอยได้สักพักก็เข้าใจเลยว่าไม่ธรรมดาแล้ว
เริ่มจากผัวแค่อยากกินเบียร์เราก็อยากกินเหมือนกันก็ออกไปซื้อมานั่งกินที่บ้าน พอเริ่มได้ที่ก็เริ่มออกอาการเงี่ยนแล้ว เปิดดูสาวเกาหลีเต้นกันก่อนผัวก็บอกว่าแค่นี้ไม่เสียวดูหนังโป๊กันไปเลย แล้วก็เปิดหนังโป๊ฟรีดูกันทันที่ เมื่อเจอแบบนี้มันจะเหลือหรือ มันก็ต้องได้เล่นเสียวกันหน่อย ผัวก็ยิ้มแบบน่าสงสัยตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เล่นเสียวกันไปเมากันไปมันก็สนุกเหมือนทุกครั้งที่เราได้เล่นเสียวกัน แต่พอเริ่มได้แทงเท่านั้นปกติไม่นานเท่าไหร่ประมาณสัก 10 นาทีก็จัดว่าเต็มที่แล้ว แต่วันนี้จัดหนักเล่นตามหนังโป๊กันยาวไป หนังโป๊เป็นแบบสั้น ประมาณ 15 นาที ผัวที่รักขา เย็ดรอบนี้เสร็จหนังโป๊จบพี่แกก็พักไปเลือกหนังโป๊ดูอีกแล้วก็มาเย็ดอีก เราก็เริ่มสงสัยแล้วผัวก็บอกว่าได้ของดีแบบที่เมียเสร็จแล้วเสร็จอีก เห็นเขาเรียกว่ากระบี่ฆ่าพญามาร อะไรประมาณนี้เป็นหนังจีนกันไป ก็จัดยาวไปตอนนี้ถ้านับไปก็คงจะประมาณรอบที่ 4 ก็ยังไม่เสร็จ เย็ดจนหีรู้สึกว่ามันเต้นเป็นจังหวะหัวใจตุบๆ ตลอดเวลาน้ำแตกแล้วแตกอีก
แล้วผัวตัวดีก็ดูเหมือนจะหมดแรงไม่น้อยเช่นกัน ดูไปก็น่าสงสารไม่น้อย ก็ถึงตาเราที่จะต้องทำให้ผัวน้ำแตกบ้างก็จัดขย่มให้กับผัวบ้าง ดูตอนนี้ผัวจะมีความสุขอย่างมากจับเอวเราแล้วก็ช่วยขย่มไม่ยอมหยุดแล้วก็บอกว่าต่อไปนี้เขาคือพระเอกหนังโป๊ จะไปเล่นหนังโป๊เพราะอึดกว่าก็จริงอย่างที่ว่าแต่เสียดายควยเล็กไปนิด ขย่มอยู่นานจนหมดแรงก็ยังไม่ยอมเสร็จสักทีควยก็แข็งกระดกตลอดเวลา แล้วก็ต้องใช้ไม้เด็ดเห็นกินน้ำเย็นเข้าไปแก้วโตๆ แล้วก็กลับมาแทงต่อ ตอนนี้หีก็อุ่นจนร้อนเป็นรูกลวงหมดแล้ว แล้วเขาก็มาจัดการยกล้อซอยอีกครั้ง คราวนี้ซอยไม่หยุดเสียวที่สุดก็ตอนนี้ เร่งเครื่องจนแทบจะซอยจนติดไฟได้แล้วน้ำก็แตก น้ำของเขาออกมาอุ่นอย่างมากคงจะอั้นมานาน เราก็นอนหีระบมไปหมดแต่ก็เสียวสุดยอดที่สุดยอมรับเลยว่าสุดยอดที่สุดในชีวิต เอานิ้วค่อยๆแหย่ไปในรูมันกลวงจนไม่รู้ว่าจะปิดกันสนิทหรือเปล่านี้ ใครไม่เคยเจอยาทนบอกได้เลยมีขาสั่นเดินไม่ได้แน่นอน