น้องเมียสุดที่รักเด็ดเท่ากับเมียสุดที่เลิฟเหมือนกัน

อดไม่ไหวเมื่อเห็นน้องเมียน่ารักแบบนี้ จำได้ว่าเธอยังเด็กไม่คิดว่าไม่เจอกันแค่ 1 ปีจะโตขนาดนี้แถมมีรอยสักเล็กๆที่หลังอีกด้วย ก็ใส่เสื้อกล้ามมันก็ต้องเห็นกันบ้าง เสื้อตัวเล็กที่มันรัดทำไมเด็กมันชอบใส่กันจัง ยิ่งกางเกงที่รัดจนเห็นเนินหีมันเหมือนโชว์ให้เราอยากเข้าไปแทง เห็นแค่นี้มันเสียวกว่าได้หีแบบในหนังโป้เสียอีก มันลุ้นว่าจะมีขนเยอะมากน้อยเพียงใด
แล้วพอมีจังหวะเล็กน้อย ก็เข้าไปประชิดแล้วก็แกล้งบอกเธอให้มาช่วยหน่อย บอกกับเธอว่าให้มาย้ายของในห้องให้นิดเธอก็เหมือนจะรู้ก็เข้ามาผมก็ไม่ได้ใส่กางเกงในค่อยๆปลุกน้องชายให้ตื่นแล้วก็มุดไปใต้เตียงประมาณว่าหาของใต้เตียงให้เธอรอสักนิด คิดภาพเย็ดกันของหนังโป้ไม่นานควยก็ค่อยๆ แข็งขึ้นจนมันแข็งเต็มที่มันโด่ตลอดผมรู้ว่าเธอดูอยู่แต่ไม่มีอาการอะไรเห็นว่าเธออยู่ที่ด้านข้างนั่งรอที่ข้างตัวผมตลอด แล้วในที่สุดเธอก็ติดกับเธอตีมาที่ควยผมเบาๆ แล้วผมก็รีบออกมาเธอหัวเราะบอกว่ามันโด่ ตลกดี ตลกจริงหรือผมก็เข้าไปกอดแล้วก็เริ่มจูบไปเรื่อยๆ ซุกคอไปนิดหน่อย เธอก็มาจับที่ควยไว้เต็มมือแล้วก็บอกว่าใหญ่จังแน่นอนมันไม่เล็กอยู่แล้ว อารมณ์พี่เขยอยากได้น้องเมียมาเต็มก็ลงลิ้นกับหีน้องเมียทันที เด็กอายุ 20 หีกำลังเหมาะแต่ดูแล้วก็คงจะมีผัวมาแล้วแน่นอน แต่จัดว่าสวยอยู่ไม่น้อย เลียหีไม่เท่าไหร่ก็น้ำเดินมาเต็ม น้ำมาขนาดนี้จะต้องรออะไรอีกจับยกล้อเลยดีกว่า
ไม่ได้เจอของเด็กแบบนี้มานาน เห็นแต่หนังโป้จัดแบบเด็กวัยรุ่นมันก็เงี่ยนอยากจะได้แบบนี้เหมือนกันเมื่อมาถึงขนาดนี้ก็ต้องจัดไม่ให้เสีย ค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ เธอก็ทำหน้าเสียวได้อารมณ์ที่สุด แล้วเธอก็กดมาที่ก้นให้มันเข้าได้ลึกประมาณว่าเสียวที่สุดแล้ว ฝีมือเธอก็ไม่เบาแบบนี้ต้องเสียวสุดๆ แน่นอน พอเริ่มซอยเธอก็ร้องครางเสียงดังฟังชัดไม่ได้ยินเสียงครางมานานแล้ว จัดไปอย่าหยุดยิ่งร้องก็ต้องยิ่งซอย เด็ดดวงเหมือนที่เราดูหนังโป้ญี่ปุ่นที่สุด จนทนไม่ไหวก็หีวัยรุ่นมันฟิตขนาดนี้ก็ต้องปล่อยน้ำออกมาได้แล้ว โชคดีที่ออกมาปล่อยข้างนอกเธอก็โล่งใจที่ปล่อยข้างนอกไม่ต้องมีปัญหาตามมาดี เธอยิ้มบอกสุดยอดแต่ถ้าได้ปล่อยในจะสุดยอดแค่ไหน ว่าแล้วก็รีบหาถุงมาจัดอีกรอบก่อนที่เมียจะกลับคราวนี้จัดเต็มตามสเต็บหนังโป้ทุกประการ สุดยอดที่สุดน้องเมีย