จัดหนังxเด็ดๆแล้วเย็ดให้มัน

จับขาได้ก็ยกพาดบ่าทันที ด้วยความเสียวระดับนี้บอกได้เลยว่าทำท่าไหนเธอก็ยอมแล้ว เย็ดกับเธอมาได้ 2 ท่า เลียหีกันมาก็ว่า 10 นาทีตอนนี้เธอตัวอ่อน หมดแรงไปแล้วแต่สำหรับผมน้ำยังไม่แตกต้องจัดอีก จับยกล้อซอยยิกๆ เธอก็ร้องเสียวไม่หยุดเธอบอกว่า เอาจนเช้าก็ได้เสียวแบบนี้ได้ทั้งคืน แต่ผมเอวจะเคล็ดแล้วน้ำไม่แตกสักที ก็เธอดันมาช้าผมก็ต้องรีบน้ำด้วยมือไปก่อน เงี่ยนหนักเดี๋ยวพอเย็ดจริงน้ำแตกเร็วก็บ่นจะต้องดูหนังxรีดน้ำไปก่อนหนึ่งรอบเพื่อความบันเทิง
เรื่องของเรื่องคือผมได้หนังxมาทางอินบ็อกเพื่อนส่งมาให้ แม่เจ้าเด็กคนนี้ลูกครึ่งฝรั่งไทยสวยมากๆ แถมด้วยลีลาก็ไม่จัดจ้านจนดูจัดฉากเธอเสียวตามจังหวะความเป็นจริงแทงได้เร้าใจที่สุด ขณะที่ดูหนังxไปชักว่าวตอนไหนยังไม่รู้ตัวเลย ตกอยู่ในอำนาจหนังxเต็มร้อยแล้วในที่สุดจังหวะที่หนังxซอยกันอย่างมันผมก็น้ำแตกเต็มมือไปด้วย ขนาดว่าดูหนังxยังไม่จบยังได้เสียวขนาดนี้ หีเธอสวยใส่ งดงามอย่างมากของแบบนี้อยากจะลองสักครั้งเช่นกัน
พอเมียกลับมาก็เงี่ยนคิดถึงแต่ภาพเธอในหนังxแล้วขอจัดหน่อยเมียก็ไม่รู้อะไรผมอยากได้เธอก็จัดให้เริ่มเล่นเสียวกันได้ไม่นานเลียหีเธอจนหนำใจแล้วก็จับเธอมาเย้อ ตอนแรกก็จัดท่าหมาเห็นแต่หลังเธอก็ทำให้คิดได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น แล้วยิ่งแทงก็ยิ่งมัน น้ำก็ดูเหมือนว่าจะเป็นใจไม่ยอมออกง่ายๆ เธอบอกไม่ไหวขาสั่นเพราะเอานานแล้ว น้ำเธอก็แตกออกมาลื่นอย่างมาก ผมก็จับเธอยกขาพาดที่บ่าแล้วก็ยกล้อซอยต่อ เธอร้องเสียวตลอด ท่านี้มันแทงได้ลึกผมรู้ได้เลยว่ามันแทงไปถึงมดลูกของเธอแน่นอน ความลื่นมันมากเกินไปแทงเท่าไหร่ก็เสียวนิดเดียวทำอย่างไรดี
แล้วก็คิดได้ว่าเคยเห็นหนังxเล่นแบบที่นอนคว่ำแล้วขาเบียดผมก็จัดท่านั้นบ้างให้เธอนอนคว่ำแล้วเบียดขาแทง มันก็เสียวอย่างที่ในหนังxเล่นกันจริงๆยิ่งแทงก็ยิ่งเด้ง เธอแอ่นตัวขึ้นมารับ ด้วยความเสียว แล้วในที่สุดก็กระหนำอย่างเร็วเพราะน้ำมาแล้ว ทนไม่ไหวแล้วแทงเร็วสุดชีวิตร้องครางกันอย่างดังน้ำแตกสมใจอยาก เธอหายใจหอบขนาดไม่ได้ออกแรงเธอดูเหนื่อยไม่น้อยแล้วผมก็ต้องยิ่งกว่าเธอ เสียวแบบนี้ไม่ต้องไปออกกำลังกายกันแล้ว แค่นี้ก็รีดน้ำหนักได้เยอะแล้ว