อยากได้สองรอบเราต้องอ้อนให้เป็น

ถ้าเราเย็ดเกันรอบแรกแล้วไม่พอก็รออีกนิดเดี๋ยวเขาก็จะมาจัดรอบสองเองไม่ต้องรีบ ตอนนี้ก็นอนสบายตัวไปกับการเย็ดรอบแรกไปก่อนมันก็เสียวไม่น้อย ถึงแม้ว่าเราอาจจะต้องการอีก แต่ต้องให้เวลากับผู้ชายบ้างเขาก็อยากจะxxxกับเราแบบต่อเนื่อง แต่ควยมันยังไม่แข็งดูหนังโป๊แล้วก็เขี่ยควยเล่นกันไปก่อน เชื่อเถอะเดี๋ยวก็ได้อีก
ฉันก็นอนกอดเขาแล้วก็เล่นควยเขาไปเรื่อยๆ ตอนนี้เขาก็ดูเหนื่อยไม่น้อยคนไม่ค่อยออกกำลังกายก็แบบนี้แหละ เย็ดแค่รอบกว่าจะได้อีกรอบก็ต้องรอสักนิด นอนดูหนังโป๊ไปเดี๋ยวควยแข็งเราก็จัดเองก็ได้ และมันก็จริงอย่างที่คิดไว้ ควยเริ่มแข็งแล้ว ดูดเสียหน่อยจะได้เร้าใจแข็งเร็วขึ้นอีกนิด ดูดไปเรื่อยๆ ในระหว่างที่ดูดควยเขาก็น่ารักมากมาเขี่ยหีช่วยไปด้วยมันก็เสียวซ่านเพิ่มไปอีกนิด แล้วพอเริ่มรู้สึกว่าควยพร้อมทำงานก็จัดไปขึ้นขย่มเอง รอบนี้พี่ไม่ต้องน้องจะโชว์ฝีมือเอง แล้วก็ค่อยๆจับควยแทงเข้าไป ควยอุ่นๆ นี้เวลาที่มันมาในตัวเรามันช่างรู้สึกดีที่สุด พอมันเข้าไปจนมิดก็เริ่มควบ จังหวะกำลังพอดี เสียงครางของแฟนกับเสียงครางของหนังโป๊มันก็ยั่วได้ดีที่สุด รอบสองในการเย็ดใครๆ ก็รู้ว่าจะนานกว่ารอบแรกแน่นอน รอบนี้เราได้ฟินถึงไหนต่อไหนแน่ๆ
จับควบไม่เลี้ยงขย่มให้เหมือนเวลาที่ในหนังโป๊เขาจัดกัน มีบดมีบี้มีขย่มแบบแรงๆ ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะแตกถ้าเขาจะน้ำแตกก็แตกได้เลยเพราะตอนนี้ก็สุดยอดของความเสียวแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มปวดขาก็ขย่มอย่างไม่หยุดเขาก็นอนสบายตัวบอกว่าเสียวแต่ได้เรื่อยๆ เหนื่อยให้บอกเดี๋ยวจะจัดให้ แน่นอนที่รักเหนื่อยแล้วขอสักหน่อยนะแล้วเขาก็จับเล่นท่าหมาเพราะเขาจะดูหนังโป๊ไปด้วย ขนาดว่าเย็ดกับรูจริงยังจะดูหนังโป๊ไปด้วย อะไรกันคะที่รัก จัดซอยอย่างเร็วจนขาฉันก็เริ่มสั่นมารอบนี้จัดได้เร้าใจสุดยอดมากๆ เรียกว่าเราก็เสร็จไปบ้างแล้วแต่เขายังไม่เสร็จ แน่นอนว่าถ้าผู้ชายไม่เสร็จเขาไม่ยอมแน่นอน แล้วเขาก็จับเปลี่ยนท่าดูเหนื่อยแล้วก็บอกว่าน้ำมาแล้วขอจัดยกล้อเลยแล้วก็จับขาเราพาดที่บ่าเขาแล้วก็ซอยอย่างเร็วไม่นานนักเขาก็น้ำแตกอีกครั้งแต่รู้สึกว่าน้ำไม่เยอะเท่าไหร่แล้วเขาก็นอนหมดแรงลงตรงนั้น วิธีอยาได้สองรอบก็ง่ายๆ แค่นี้เอง