มีรถหรูมันก็ต้องมีหญิงงามมันของคู่กัน

มีรถหรูมันก็ดีต่อใจ สาวก็ชอบมองไปด้วย ผมตัดสินใจออกรถมอไซด์คันใหม่ ราคาก็พอตัว ก็เพื่อนมันมีมันก็เลยต้องมี และพอได้มามันก็ดีต่อใจอย่างมาก จากที่สาวไม่เคยมาคุยด้วยคราวนี้ก็เริ่มมีคนมามอง ชอบรถและบอกว่าคนขี่น่ารัก มันดีแบบนี่แหละรู้งี้ออกมานานแล้ว
ชอบแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งเธอก็ไม่ค่อยจะสนใจผมมากนัก แต่พอเห็นผมมีรถเธอก็เริ่มยิ้มให้ ของเหล่านี้มันดูดหญิงได้จริงๆ แล้วผมก็ได้คุยกับเธอ วันหยุดเราเริ่มไปเที่ยวด้วยกันแล้วก็เริ่มสนิทกัน ทุกอย่างไปด้วยดี แต่ยังไม่ได้เย็ดกันผมยังต้องช่วยตัวเองกับคลิปโป๊อยู่ ก็ไม่กล้าจะขอเธอแต่ดูอาการแล้วคงไม่นานได้กันแล้วเราเริ่มจับมือเดินด้วยกัน มีบ้างที่ผมแอบหอมแก้มเธอเธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ยิ่งทำให้ควยแข็งเร็วน้ำมาหัวอย่างหนัก ทุกวันนี้ต้องพึ่งพาคลิปโป๊ชักว่าววันละ 2 รอบไม่งั้นเอาไม่อยู่ แล้วก็มาถึงวันที่ได้กัน วันนั้นเราดื่มกินด้วยกัน ต่างคนก็เริ่มจะเมาแต่ผมต้องเกรงตัวไว้ก่อนแล้วเธอก็ชวนกลับเพราะเอารถบิ๊กไบค์มามันจะกลับยาก กลับมาถึงห้องเธอผมก็ชวนเธอดื่มต่อเธอก็พอรู้ตัวว่าต้องได้กันแน่ เข้าห้องเริ่มดื่มกันผมก็เข้าไปอ้อนเธอกอดจูบเธอไปตามแผน แต่จริงๆ แล้วอยากจะเย็ดแล้ว ในสมองคิดภาพคลิปโป๊เต็มไปหมดท่าไหนจะถูกใจเธอเย็ดแบบคลิปโป๊เรื่องไหนดีดูและจำมาเยอะจนเริ่มทำตัวไม่ถูก
แล้วก็ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าเธอที่ละน้อย ผิวขาวแบบนี้อดใจไม่ไหวแล้ว แล้วก็ถอดได้นิดหน่อยผมก็จัดการลงเลียหีเธอก่อน หีขาวเต็มปากน้ำก็มาแล้ว ไม่ต้องเยอะแล้วแทงก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที จับเล่นท่ายกล้อซอยเต็มกำลัง ภาพที่คิดไว้แบบคลิปโป๊มันหายไปหมดได้แทงก่อนเป็นใช้ได้ ซอยไม่มีหยุดเดินหน้าเต็มกำลังครั้งเดียวจอด แค่รอบเดียวก็สุดยอดอย่างที่สุดแล้วเธอนอนยิ้มบอกเสียว แต่เหมือนว่ายังไม่หนำใจขนาดว่าน้ำแตกแล้วผมก็ยังอุ้มเธอมานั่งคร่อมเสียบคาไว้ ควยไม่ยอมอ่อน มันเด็ดกว่าคลิปโป๊อย่างมาก คลิปโป๊ยังต้องพักแต่ผมไม่พักจัดการอุ้มซอยต่อ ตอนนี้เริ่มจัดแบบคลิปโป๊ตามที่คิดไว้ เธอยิ้มบอกไหวหรือ น้ำยังไม่ได้แห้งหายไปไหนก็ได้อีกรอบนี้ได้จัดลีลาแบบสมใจ เชื่อได้ 100% เธอติดใจผมแน่นอน จะหาคนที่เย็ดต่อได้แบบนี้ไม่ง่ายนะครับ ผมไม่อ่อนนะครับ