เด็กรุ่นใหม่ต้องใช้นาน้อยแลกเงินเพื่อทำนม

สาวสมัยนี้จะทำอะไรอย่างไรให้สวยก็ได้ ไม่มีใครห้ามอีกแล้ว อายุ 15-16 ก็หาเงินเสริมดั้งเสริมนมได้แล้ว ยิ่งพ่อแม่มีเงินสักหน่อยไม่ต้องรอให้อายุครบ 20 ก็ทำนมอวดชาวบ้านได้แล้ว แต่สำหรับเด็กที่อยากมีอย่างเขาบ้างก็ต้องหาเงินกันไป วิธีหาเงินมีมากมายมันก็ต้องเลือกสักหน่อยว่าจะหาเงินกันแบบไหน แต่ที่ทำเงินได้ดีสุดก็หนีไม่พ้น…
อาชีพที่โชว์เนื้อหนังแลกกับเงินจัดว่าเป็นรายได้ที่ดีที่สุด แล้วก็จะข้ามรุ่นมาเป็นการโชว์หีโชว์เย็ดกันต่อ ใหม่ๆ ก็จะเย็ดกับแฟนเพื่อแลกกับเงิน แต่มันได้ไม่ค่อยเยอะตอนหลังก็ต้องมารับงานเอง คืนหนึ่งก็สัก 2 คนก็ได้หลายพันบาทอยู่ไม่นานก็เสริมนมเสริมดั้งได้แล้ว ถ้าหุ่นดีสักหน่อยก็ต่อยอดไปเล่นหนังโป๊ได้สบาย เดี๋ยวนี้อุตสาหกรรมหนังโป๊จัดว่าเป็นการรายได้แบบยั้งยืนพอสมควร ทำงานสัก 1-2 ปีก็เก็บเงินซื้อบ้านซื้อรถได้แล้ว ยิ่งได้เจอเสี่ยมารับเลี้ยงสักหน่อยรับรองได้ว่า สบายทั้งชาติได้เลย ที่เล่ามาทั้งหมดผมก็ได้เจอกับเด็กที่น่ารักมาแล้ว เจอเด็กวัย 17 เธอหน้าตาดีแต่ก็อยากจะสวยกว่านี้อีกหน่อยนมก็ไม่ได้เล็กอะไรมากนักกำลังพองาม แต่ก็อย่างว่าอยากจะนมใหญ่แบบพริ้ตตี้รุ่นพี่เขา เสนอราคาก็พอรับได้ ไม่ได้ถูกหรือแพงแต่อย่างใดก็จัดไป ได้เย็ดเด็กรุ่นนี้มีความสุขที่สุด
ลีลาเธอก็จัดว่าไม่เลว เปิดหนังโป๊ต้นเรื่องก็ทำได้แบบหนังโป๊ทุกอย่างดูจะกล้าอย่างมากทั้งดูดและเลียทำได้เก่งเกินเด็กจริงๆ แล้วก็ขึ้นขย่มให้พร้อมเธอบอกหนูจะทำให้แตกคารูให้ได้เลยท่านี้ แล้วเธอก็ทำไปยิ้มไปดูแล้วมีความสุขไม่น้อย อาชีพนี้ถ้ามีใจรักก็มีแต่สุขกับสุขเท่านั้น เธอกำลังได้ที่ขย่มหนักขึ้นเรื่อยๆ น้ำก็ออกมาเยอะเธอทำได้เก่งมาก แล้วในที่สุดผมก็ไม่ไหวตามที่เธอบอกจริงๆ ก็หีมันตอดหนักขนาดนี้ก็น้ำแตกเต็มๆ เธอทำได้อย่างที่พูดไว้จริงๆ
เธอเหนื่อยขาสั่นเล็กน้อยเธอบอกว่าอึดกว่าที่คิดไว้นิดหน่อย แต่ก็เสียวดีหนูก็เสร็จพร้อมกันด้วยเลยแล้วเธอก็ขมิบหีตอดควยไปเรื่อยๆ แบบนี้แนะนำเลยไปหาเล่นหนังโป๊จริงจังเลยดีกว่าหน้าตาแบบนี้เล่นหนังโป๊ได้สบาย ผมก็บอกกับเธอไป เธอบอกไม่ได้เดี๋ยวที่บ้านรู้ เป็นแบบนั้นไปอีก แต่วันนี้ผมเหมาคืนมาจัดได้เต็มที่ไม่ต้องใส่เสื้อผ้ากันแล้วว่างเมื่อไหร่ก็จัดไป หนังโป๊ยาวหลายชั่วโมงเงี่ยนได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว