รักครั้งแรกและจะรักตลอดไป ออย

คงจะดีถ้ามีเรื่องให้ศึกษาก่อนที่จะมีเซ็กในเร็วกว่านี้ จริงๆก็อยากจะบอกว่าถ้ารู้ว่าการได้เอากันได้เย็ดกันมันดีขนาดนี้คงจะได้เย็ดหีมาตั้งหลายปีก่อนหน้านี้แล้ว เพิ่งมารู้ก็ตอนนี้ตอนที่เพื่อนเขามีรูหีไว้แทงกันคนละหลายรู แต่จะว่าไปผมก็ยังไม่ได้เสียดายอะไรนะแค่รู้สึกว่าการชักว่าวเองมันเริ่มไม่เสียวเท่ากับการได้เย็ดรูหีของจริงแล้ว
ตั้งแต่ได้คบกับเธอผมก็พยายามที่จะขอเธอมีอะไรด้วยมาตลอด ก็สมัยนี้เขาป้องกันกันได้หมดแล้วจะต้องไปกลัวอะไร แถมด้วยใครๆ ที่รักกันเขาก็มีอะไรกันหมด ผมก็อยากจะมีบ้างแต่เธอก็ยังไม่เคยผมก็มือใหม่ มันก็จะใหม่ทั้งคู่แต่ผมก็ดูหนังโป๊ะมาเยอะพอสมควร คิดว่าเรื่องแบบนี้ไม่น่ายากแน่นอน จนในที่สุดผมกับเธอก็ได้เริ่มเล่นเสียวกัน ครั้งแรกจำได้เธอออกอาการสั่นเล็กน้อยผมก็ไม่ได้ใส่ถุงแต่ไม่มีปัญหาเรื่องนี้มันไม่ยากปล่อยแตกในไปก่อนเดี๋ยวค่อยว่ากันที่หลัง (ศึกษามาดี) วันแรกที่ได้กันเธอก็ยังเขินอายนิดหน่อย เจ็บบ้างกว่าจะได้แทงเข้าไปสุดก็เล่นเอาเหงื่อแตกไม่น้อย แต่มันก็ไม่ได้เข้ากันยากเท่าไหร่นักมันเสียวที่สุดจริงๆ จำได้ว่าน้ำแตกคารูเสร็จแต่มันเหมือนยังไม่เสร็จก็ปล่อยคาไว้แบบนั้นก่อนแล้วก็ซอยต่อเธอก็ไม่ได้พูดว่าอะไรก็ให้ผมซอยท่าเดียวไม่ยอมเปลี่ยนท่า สรุปว่าครั้งแรกก็ได้ 2 น้ำในครั้งเดียว (งงอยู่เหมือนกัน) แล้วก็มีความสุขกันที่สุด
หลังจากวันนั้นคราวนี้มันก็ง่ายเธอก็เริ่มชอบเราก็ได้เจอกันทุกวันก็จัดกันวันละ 2-3 รอบแล้วแต่จะพอมีเวลา แต่ละครั้งก็ไม่ได้นานอะไรมากนักยอมรับเลย แค่ไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว จนกระทั้งเราได้มีเวลาอยู่ด้วยกันในวันหยุดคราวนี้ เปิดหนังโป๊ะแล้วก็จัดตามเลย ได้ดูดนมเลียหีสมใจอยากแล้ว เราเล่นกันเต็มที่เริ่มหัดดูดควยกันตามแบบหนังโป๊ะไม่มีเขินกันแล้ว คราวนี้เราก็จัดกันอย่างสนุกท่าไหนเราก็ได้หมด เป็นรักครั้งแรกที่เราคงจะจากกันไม่ได้ เราคุมกันอย่างดีโชคดีที่เธอยอมกินยาคุมไปด้วย ไม่งั้นผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเคยลองใช้ถุงยางแล้วมันไม่เสียวเท่าไหร่ก็กินยาคุมแทนดีกว่า รักออยนะบอกตรงนี้เลย ไม่รู้ว่าออยรักต้นบ้างไหม ใครรู้จักออยก็บอกกับเธอให้หน่อยว่ารักเธอที่สุด ชอบที่สุดเวลาที่ได้แตกในปากเธอ อิอิ