ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Mechanic ทั้ง 3 ภาค

“The Mechanic” เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยสองภาคที่ออกฉายในปี 2011 และ 2016 ส่วนภาคที่สามยังไม่มีการสร้างและฉายจริง อย่างไรก็ตาม นี่คือสรุปของทั้งสองภาคที่มีการสร้างขึ้น:

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Mechanic ทั้ง 3 ภาค

### The Mechanic (2011)

#### เรื่องย่อ:
“The Mechanic” ภาคแรกเล่าเรื่องราวของอาร์เธอร์ บิชอป (Arthur Bishop) นักฆ่ามืออาชีพที่มีความสามารถในการทำให้การฆาตกรรมดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุหรือการฆ่าตัวตาย อาร์เธอร์ได้รับภารกิจจากบริษัทที่เขาทำงานให้ แต่เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้สังหารแฮร์รี่ แมคเคนนา (Harry McKenna) เพื่อนสนิทและที่ปรึกษาของเขา อาร์เธอร์รู้สึกเสียใจแต่ต้องทำตามคำสั่ง

หลังจากสังหารแฮร์รี่ อาร์เธอร์ได้พบกับสตีฟ แมคเคนนา (Steve McKenna) ลูกชายของแฮร์รี่ที่ต้องการแก้แค้นให้พ่อของเขา สตีฟไม่รู้ว่าอาร์เธอร์เป็นคนฆ่าพ่อของเขา แต่เขาต้องการเรียนรู้ทักษะการเป็นนักฆ่าและขอให้อาร์เธอร์เป็นอาจารย์

อาร์เธอร์เริ่มฝึกสตีฟ แต่ในที่สุดสตีฟก็รู้ความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเขา ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างทั้งสองคน ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อาร์เธอร์สามารถเอาชนะสตีฟได้ แต่สตีฟสามารถหนีไปได้

### The Mechanic: Resurrection (2016)

#### เรื่องย่อ:
“The Mechanic: Resurrection” เป็นภาคต่อของ “The Mechanic” เล่าเรื่องราวของอาร์เธอร์ บิชอป ที่พยายามจะใช้ชีวิตอย่างสงบหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก เขาได้ย้ายไปอยู่ที่รีสอร์ทในประเทศไทยและพยายามที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเป็นนักฆ่าอีก

แต่ชีวิตสงบสุขของเขาถูกทำลายเมื่อกีน่า ธอร์น (Gina Thorne) ผู้หญิงที่อาร์เธอร์ตกหลุมรัก ถูกลักพาตัวโดยอดีตคู่หูของเขาที่ชื่อไรอาห์ ครูเกอร์ (Riah Crain) ครูเกอร์บังคับให้อาร์เธอร์กลับมาทำงานเป็นนักฆ่าอีกครั้ง โดยสั่งให้เขาทำภารกิจฆ่าคนสามคนที่มีอิทธิพลในโลกนี้

อาร์เธอร์ต้องใช้ทักษะการเป็นนักฆ่าของเขาในการจัดการกับเป้าหมายทั้งสาม ในขณะเดียวกันก็ต้องหาวิธีช่วยเหลือกีน่าและเอาชนะครูเกอร์ที่เป็นภัยคุกคามต่อชีวิตของเขา ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย อาร์เธอร์สามารถเอาชนะครูเกอร์และช่วยเหลือกีน่าได้สำเร็จ

ถึงแม้ว่า “The Mechanic” จะมีเพียงสองภาคที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้ว แต่การผจญภัยของอาร์เธอร์ บิชอป และการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดในโลกที่เต็มไปด้วยการลอบสังหารและการทรยศทำให้แฟนๆ ต่างรอคอยการกลับมาของเขาในภาคต่อไป

ดู The Mechanic ออนไลน์ฟรี
The Mechanic พากย์ไทยฟรี
The Mechanic ซับไทยฟรี
ดู The Mechanic HD ฟรี
The Mechanic เต็มเรื่องฟรี
The Mechanic ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Mechanic ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Mechanic ดูบนมือถือฟรี
The Mechanic ไม่มีโฆษณาฟรี
The Mechanic สตรีมมิ่งฟรี
The Mechanic ดูผ่านเว็บฟรี
The Mechanic ดาวน์โหลดฟรี
The Mechanic ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Mechanic ดูย้อนหลังฟรี
The Mechanic ไม่มีโฆษณา
The Mechanic ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Mechanic ดูฟรี 1080p
The Mechanic ฟรีไม่มีโฆษณา
The Mechanic สตรีมออนไลน์ฟรี
The Mechanic ดูฟรีเต็มเรื่อง

Categories: