ฮือฮา ขายที่ดินพร้อมบ้านสุดคลาสสิก แถมวิวสภา ริมเจ้าพระยา 200 ล้าน

ประกาศขายที่ดินพร้อมบ้านสุดคลาสสิกริมแม่น้ำเจ้าพระยา – โอกาสลงทุนที่ไม่ควรพลาด!

ใจกลางกรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะคลาสสิกและเงียบสงบ ปรากฏอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นที่ดินติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีพื้นที่โดดเด่นพร้อมบ้านเก่าที่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์แบบดั้งเดิม บ้านแห่งนี้ไม่เพียงแต่มอบวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสทองสำหรับการลงทุนที่แท้จริงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

รายละเอียดของทรัพย์สิน

– ที่ตั้ง : ซอยจรัญสนิทวงศ์ 74/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด, กรุงเทพฯ 10700
– การเข้าถึง : ที่ดินนี้ตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายมาก ด้วยการติดกับสถานี MRT บางพลัด และใกล้ MRT บางอ้อ
– ขนาดพื้นที่ : 370 ตารางวา (จริง) 283 ตารางวา (ตามโฉนด)
– ราคา : 200,000,000 บาท

จุดเด่นของที่ตั้ง

– การเชื่อมต่อที่สะดวก : ที่ดินนี้อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ทำให้การเดินทางไปยังจุดต่างๆ ในกรุงเทพฯ ทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
– ใกล้ห้างสรรพสินค้าและตลาด : เพียงไม่กี่นาทีจากห้างเทสโก้โลตัสและตลาดสดเทเวศน์ รวมถึงตลาดศรีย่าน ที่เป็นที่นิยม
– สถานที่สำคัญ : ใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และห้างตั้งฮั่วเส็ง

โอกาสการลงทุนที่ดินแห่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นทำเลที่สวยงามติดแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสลงทุนที่มีศักยภาพสูง เนื่องจากคุณสมบัติหลายประการที่ทำให้มันเป็นทรัพย์สินที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น

– ศักยภาพในการพัฒนา : ที่ดินและบ้านเก่าแก่ที่มีอยู่สามารถพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยหรือการค้าขนาดใหญ่ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวางแผนและการอนุมัติจากหน่วยงานราชการ
– การเติบโตของพื้นที่ : บางพลัดและบางอ้อเป็นพื้นที่ที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในกรุงเทพฯ ทำให้ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ในบริเวณนี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มมูลค่าในอนาคต
– การเข้าถึงสถานที่สำคัญ : ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT, ร้านค้า, ห้างสรรพสินค้า, และโรงพยาบาล ทำให้ที่ดินแห่งนี้มีความน่าดึงดูดใจในแง่ของการลงทุนทั้งในด้านที่อยู่อาศัยและการค้า

ความเหมาะสมสำหรับนักลงทุน

ที่ดินนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพการเติบโตสูง หรือสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างโฮมออฟฟิศหรือบ้านพักอาศัยที่โดดเด่นด้วยวิวสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนาโครงการคอมเพล็กซ์หรือโรงแรมขนาดใหญ่ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจจากทั่วโลก

สรุป

ที่ดินพร้อมบ้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 74/1 เป็นทรัพย์สินที่ไม่เพียงมอบทำเลที่ตั้งที่สวยงามและการเข้าถึงที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่มีศักยภาพสูง ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทั้งผู้ที่ต้องการพัฒนาโครงการหรือสร้างสรรค์บ้านหรูหราสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยวิวทิวทัศน์ที่งดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่นี่จึงเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่น่าสนใจที่สุดในกรุงเทพฯ ณ เวลานี้

ทั้งนี้ การลงทุนในที่ดินและบ้านริมน้ำยังเป็นการสร้างมูลค่าที่ยั่งยืน เพราะทำเลที่ตั้งใกล้แม่น้ำสามารถให้ความเป็นส่วนตัวและความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ อีกทั้งยังมีศักยภาพในการเพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่องเนื่องจากความต้องการที่พักอาศัยในทำเลที่ดียังคงเพิ่มขึ้นในกรุงเทพฯ ที่ดินและบ้านหลังนี้จึงไม่เพียงแต่เป็นที่อยู่อาศัยที่เลือกได้ตามใจชอบ แต่ยังเป็นโอกาสลงทุนที่มั่นคงสำหรับอนาคต

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้สนใจ

หากคุณกำลังมองหาทรัพย์สินที่มีทั้งความสวยงาม, คุณภาพ, และศักยภาพการลงทุนที่เหนือชั้น ที่ดินพร้อมบ้านหลังนี้บนถนนจรัญสนิทวงศ์อาจเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอดูทรัพย์สินหรือรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ไม่มาบ่อยครั้งในการครอบครองทรัพย์สินระดับพรีเมียมที่สวยงามที่สุดในกรุงเทพฯ

Categories: