คลิปโป๊ Onlyfans alicejungxx มาใหม่ – หลังจากเสร็จรอบแรก ยังไม่สะใจเหมือนในคลิปหลุดเลย


หลังจากที่ผมจัดการกับเธอเสร็จไปรอบแรกเป็นที่เรียบร้อยตอนนี้เรานอนกอดกันมันเป็นครั้งแรกที่เราได้กัน ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะลงตัวเป็นอย่างมากและมันเหมือนกับว่า มันไม่ใช่ครั้งแรกระหว่างเราสองคนแต่มันเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันเป็นอย่างมาก ผมปล่อยน้ำแตกในให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นเธอก็กอดผมเอาไว้ เธอไม่ได้ว่าอะไรไม่ได้พูดอะไรมากนักแล้วความรู้สึกอีกหนึ่งอย่างที่ผมไม่เคยคิดมาก่อนก็เกิดขึ้นนั่นก็คือ ไม่นานนักควยของผมมันก็ค่อยๆ อ่อนแล้วมันก็หลุดออกมาจากรูของเธอตอนนี้เรามองหน้ากัน แล้วก็หัวเราะแล้วก็ยิ้ม ผมก็บอกว่าเสียวเธอก็บอกว่าเสียเช่นเดียวกันมีแต่คำพูดแบบนี้ที่ให้ต่อกัน
แต่สำหรับตัวผมผมคิดว่ามันยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ตอนที่ผมได้ดูจากคลิปหลุดและคลิปโป๊ที่เขาเล่นกันสะใจเล่นกันหนักหน่วงกระแทกกันมันเป็นอย่างมาก การเล่นรักของเราในครั้งนี้มันรู้จะนุ่มนวลและโรแมนติกเกินไปนิดมันเลยทำให้ผมยังไม่ค่อยเพียงพอกับการได้ทำแบบนี้ผมอยากจะต่อรอบกับเธอแล้วจะทำอย่างไรดี แค่ความคิดของผมเกิดขึ้นพร้อมกับว่าผมได้อยู่เคียงข้างเธอด้วยมันก็เลยทำให้ผมเริ่มรู้สึก อยากจะเล่นเสียวให้หนักหน่วงอีกสักรอบในใจก็คืออยากให้เธอนั้นหลงรักผมมากกว่าเดิม ติดใจในรสสวาทของผมอะไรประมาณนั้นแล้วผมก็เริ่มเข้าไปกอดเธอขยับมาที่นมของเธอดูดตรงปลายหัวนมของเธอเอาไว้ หัวนมของเธอเล็กและมันก็แข็ง น่าจะออกอาการประมาณว่าเสียวเล็กน้อยมันถึงได้เป็นแบบนี้ ในใจของผมคิดว่าจะต้องจัดให้หนักหน่วงเหมือนกับคลิปหลุดที่เราได้ดูมันจะได้สะใจผมอยากได้ยินเสียงร้องครางจากเธอชัดๆ สักหน่อย
ไม่มีอะไรที่จะยากไปกว่านี้อีกแล้วตอนนี้เหมือนกับว่าเราสองคนปล่อยอารมณ์ปล่อยใจกันมากยิ่งขึ้น ผมไม่ได้ลงลิ้นให้กับเธอเพราะเธอเกี่ยวตัวของผมเอาไว้แล้วเธอบอกว่า ไม่ต้องเลียก็ได้ เสียวแล้วเล่นเลยดีกว่าหลังจากนั้นเธอก็เกี่ยวขาของผมเอาไว้และให้ผมเล่นในท่าเนตรนารี ผมรู้สึกว่ารอบนี้มันเข้ากันง่ายมากยิ่งขึ้นและดูเหมือนว่ามันจะลื่นกว่าเดิมเล็กน้อยมันอาจจะเป็นไปได้ว่าเธอถึงจุดเสียวแล้วก็น้ำแตกออกมามันเลยทำให้ลื่นไหลได้เป็นอย่างดี เริ่มขยับเริ่มซอยผมก็รู้สึกว่ามันไม่ค่อยเสียวมากสักเท่าไหร่ผมเลยเปลี่ยนท่ากับเธอยกล้อขึ้นมาอีกนิดจับขาประกบคู่กันตามแบบที่ในหนังเขาทำกัน
คราวนี้มันได้อารมณ์ความสุขความเสียงเพิ่มเติมเป็นอย่างมากมันแน่นและมันกระชับมากยิ่งขึ้นผมเห็นเธอเกี่ยวขาของเธอเอาไว้กอดขาของเธอเอาไว้แน่นพร้อมกับอ้าปากร้องครางตามไปด้วย ผมก็ทนไม่ไหวเหมือนกันเลยตอนนี้ชักจะเสียวถึงที่สุดยิ่งเล่นก็ยิ่งมันแล้วก็กระแทกให้กับเธออย่างแรงและหนักหน่วงตอนนี้มันเหมือนในคลิปหลุดที่ได้ดูแล้วเสียงร้องครางของเธอชัดเจนมันเป็นการทำให้ผมได้รู้ว่าเธอนั้นเสียวจนถึงขีดสุดแบบนี้แหละเธอติดใจผมอย่างแน่นอน