ดูคลิปโป๊ฉบับยาวมันก็ต้องจัดให้ยาวเหมือนกับในคลิปสักหน่อย

วันนี้ได้ดูคลิปโป๊ในฉบับยาว แท้จริงแล้วน่าจะเรียกว่าเป็นหนังโป๊ก็คงจะไม่ผิด จะเรียกว่าเป็นหยังโป๊เลยก็คงจะไม่ใช่เพราะว่าไม่ได้เป็นการจัดฉากแสดงของจริงแต่มันเป็นการแอบถ่ายจากโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งมีเด็กที่เข้ามาอยู่ด้วยกันสองคนแล้วก็ใช้เวลา 1 ชั่วโมงในการเล่นเสียวถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก จัดหนักกันถึง 3 รอบเล่นแบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับพวกเธอกันเลยเด็กรุ่นใหม่ แท้ที่จริงแล้วรุ่นก่อนหน้านี้ก็คงจะเป็นแบบนี้มาทุกยุคทุกสมัยเท่าที่จำได้เมื่อก่อนตอนที่ผมอยู่กับแฟนตอนอายุเพียงแค่ 16 ปีเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผมอยู่กับเธอเกือบทั้งวันผมจัดกับเธอไปประมาณ 6 หรือ 7 รอบเห็นจะได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเราชายไทยไม่ได้อยู่ยาวนานเหมือนกับคนที่ทำหนังโป๊ จะอดทนแบบนั้นก็คงจะไม่ใช่การเล่นเสียวแต่ละครั้งก็เพียงแค่หนึ่งนาทีสองนาทีเท่านั้น
แล้วคราวนี้การที่ผมได้ดูคลิปโป๊แล้วมาบอกให้กับแฟนดูเธอก็ดูกับผมยังไม่ทันที่จะได้อะไรกันมากนักผมก็จัดกับเธอก่อนเลยในตอนแรกบอกได้เลยว่าลีลารักของผมกับเธอไม่เหมือนกับในคลิปอย่างแน่นอน เขาอาจจะเป็นการเล่นเสียวกันเพียงแค่ 1-2 นาทีแต่สำหรับตัวผมนั้นจัดให้กับเธอไม่เคยน้อยกว่า 5 นาทีเลยสักครั้ง ด้วยฝีมือที่พัฒนาขึ้นด้วยการดูแลร่างกายอย่างต่อเนื่องจึงทำให้มีความสุขความสนุกได้แบบไม่มีพลาด คราวนี้พอน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มาดูเด็กกันต่อเด็กเขาก็มีการคุยเล่นคุยอะไรกันสักนิดเราก็พอได้ยินเสียงแต่ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ไม่นานนะผู้ชายก็ลงไปดูดนมแล้วก็ใช้นิ้วตกเบ็ดให้ผู้หญิง น้องผู้หญิงก็อ้าขารอช่วยไปจับควย ของน้องผู้ชายรุจไปรูดมาแล้วก็เล่นเสียวกันอีก 2 รอบแรกชัดเจนเลยว่าปล่อยออกมาในท่าเล่น rov ไม่มีการเปลี่ยนท่าดูแล้วก็น่ารักไปอีกแบบ
คราวนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 15 นาทีผมก็กำลังสบายตัวตอนนี้กลายเป็น Reality ไปแล้วไม่ได้เป็นคลิปโป๊เพราะมันเหมือนกับการดูของจริงเป็นอย่างมาก รอบนี้ผู้ชายลงไปเลียไปเบิร์นให้กับน้องผู้หญิงผมก็เริ่มมีอาการผมก็จัดให้กับแฟนของผมบ้างมันก็เป็นการได้ดูอะไรต่อเนื่องแต่รอบนี้เปลี่ยนไปผู้ชายมีการบอกปรับเปลี่ยนท่ามาที่ขอบเตียงเล่นเหมือนกับท่าหมาดูเหมือนว่าเขาน่าจะเป็นการดูหนัง x ไปด้วย มีการชี้ไม้ชี้มือให้ทำเหมือนกับในหนังอย่างแน่นอน ผู้หญิงเขาก็ทำให้เป็นอย่างดีเห็นความขาวของเด็กรุ่นนี้แล้วมันสุดยอดโดยแท้ผมก็จัดให้กับแฟนของผมเหมือนกับในหนังไม่มีผิด ทำอะไรเราก็ต้องมีไอดอลมีตัวอย่างและเมื่อตัวอย่างกำลังทำให้ผมก็ซอยไปพร้อมกับเด็กมันเลยแล้วก็บอกให้กับแฟนผมได้รู้ว่าคอยดูว่าใครจะเป็นผู้แพ้เพราะฉะนั้นจะต้องน้ำแตกก่อนก็เป็นจริงอย่างที่คิดเด็กกลับด้วยความเร็วและความแรงตอนนี้ผมได้ยินเสียงร้องครางของน้องผู้หญิงออกมาด้วยแต่มันก็ยังไม่สะใจเท่ากับแฟนของผมเพราะว่าเธอร้องครางได้ไม่นานก็เสร็จแล้วแต่สำหรับผมกับแฟนยังได้ยาวนานกว่าอีกสักนิดเด็กเอ๋ยเด็กน้อย ขยันเย็ดหีบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่งเอง